OnPhim » Thái Lan
Hẹn Ước Tình Yêu

Hẹn Ước Tình Yêu

Hẹn Ước Tình Yêu Tập 10/10
Buang Hẹn Ước Tình Yêu
IMDb 6.7 Theo như nguyên gốc phim Hẹn Ước Tình Yêu, Mario sẽ vào vai Hoàng tử Laoperng - một vị anh hùng tài giỏi ở thời điểm Chiến tranh Thế giới thứ 2 - của một vương quốc nhỏ.(Nằm giữa Thái và Trung Quốc). Anh là con trai của vợ bé vua Chiang Rung nhưng được nuôi nấng bởi vua Kongthai tại Chiangtung).
Nụ Hôn Ngọt Ngào

Nụ Hôn Ngọt Ngào

Nụ Hôn Ngọt Ngào Tập 16/16
Kiss The Nụ Hôn Ngọt Ngào
IMDb 8.5 Series phim Kiss The Series - Nụ Hôn Ngọt Ngào là câu chuyện tình yêu lãng mạn và dễ thương của 2 cặp đôi chính: Pink Kiss, Natural Kiss. Phần Natural kiss là câu chuyện đáng yêu của cô nàng Sanday - một cô gái cá tính và anh chàng hotboy siêu ngầu Tada.
Bangkok, Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Bangkok, Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Bangkok, Nơi Tình Yêu Bắt Đầu Tập 19/19
Krungthep Mahanakorn Sorn Bangkok, Nơi Tình Yêu Bắt Đầu
IMDb 8.5 Phim xoay quanh cuộc sống của Rate. Cậu sinh ra trong một gia đình đổ vỡ bố đi tù và mẹ có chồng mới, dù rất thông minh nhưng việc học của Rate đành phải dang dở. Vô tình dính vào vụ trộm xe của anh trai mình, tưởng chừng tương lai của cậu đã kết thúc, nhưng trong cái rủi lại có cái may, cậu gặp được luật sư Saran, người đã bảo lãnh và giúp cho cuộc đời cậu bước sang trang mới.
Siêu Sao Siêu Xịt

Siêu Sao Siêu Xịt

Siêu Sao Siêu Xịt Tập 26/26
I Wanna Be Sup'tar Siêu Sao Siêu Xịt
IMDb 8.5 Wan Nueng là một cô gái trẻ đam mê diễn xuất, bất chấp sự phản đối của bố mẹ, cô một mình ở lại Thái Lan để tim con đường đi riêng cho mình, với hy vọng sẽ trở thành một ngôi sao.
Tuổi Nổi Loạn 3

Tuổi Nổi Loạn 3

Tuổi Nổi Loạn 3 Tập 13/13
Hormones 3: The Final Season Tuổi Nổi Loạn 3
IMDb 8.5 Tuổi Nổi Loạn 3 tiếp nối phần 2: khi họ bắt đầu bước ra đời sống với nhiều chông gai và thử thách. Với một sự kết hợp ăn ý khi họ đã phải trải qua rất nhiều khó khăn trong vòng thử thách đồng đội.
Ngôi Nhà Hạnh Phúc - Thái Lan

Ngôi Nhà Hạnh Phúc - Thái Lan

Ngôi Nhà Hạnh Phúc - Thái Lan Tập 20/20
Full House - Thailand Ngôi Nhà Hạnh Phúc - Thái Lan
IMDb 8.5 Trong phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc (Thái Lan), nam diễn viên Mike D.Amgelo sẽ vào vai Young Jae và Aom Sushar vào vai Han Ji Eun - hai nhật vật Bi Rain và Song Hye Kyo từng thể hiện trong phiên bản gốc.
Nụ Hôn Định Mệnh

Nụ Hôn Định Mệnh

Nụ Hôn Định Mệnh Tập 20/20
Kiss Me Nụ Hôn Định Mệnh
IMDb 8.5 Bộ phim Kiss Me của Thái Lan nói về tình yêu tuổi teen của Aom Sushar - một cô nàng hậu đậu học lớp F dành cho Mike Angelo chàng trai thiên tài lớp A đứng đầu trường nhờ chỉ số IQ 200.
Cô Vợ Mẫu Mực

Cô Vợ Mẫu Mực

Cô Vợ Mẫu Mực Tập 14/14
Padiwarada Cô Vợ Mẫu Mực
IMDb 8.5 Bộ phim như một câu chuyện cổ tích nhằm tôn vinh phẩm chất, nét đẹp tâm hồn của một người phụ nữ trong sự đối lập với cuộc đời đầy sóng gió của cô. Bị bố mẹ ruột vứt bỏ từ bé, Rin được nhận nuôi trong gia đình quý tộc Bamlungprasakit. Gia đình đó có 2 cô con gái tên là Baraly và Buranee.
Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở... Bạn Thân Phần 2

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở... Bạn Thân Phần 2

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở... Bạn Thân Phần 2 Tập 15/15
The Fault, Dear Friend Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở... Bạn Thân Phần 2
IMDb 8.5 Trong phần 2 này, cuôc sống của cặp vợ chồng mới cưới Lee - Man không được hạnh phúc như mong đợi. Còn Katun lúc này đã bắt đầu phát triển mối quan hệ yêu đương với một anh chàng mới. Đúng lúc đó, Man có vẻ đã nhìn ra được bộ mặt thật của Lee nên có ý bỏ Lee để quay về bên Katun.
Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở... Bạn Thân

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở... Bạn Thân

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở... Bạn Thân Tập 4/4
The Fault, Dear Friend Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở... Bạn Thân
IMDb 8.5 Đây là một phần phim ngắn thuộc loạt phim Club Friday The Series 6 khá nổi ở Thái với hàng loạt các phim ngắn về nhiều phiên bản tình yêu và tình huống muôn hình vạn trạng mà các cặp đôi phải đối mặt thu hút đông đảo người xem. Tuy nhiên, xét riêng về phim ngắn Tình Yêu Không Có Lỗi, vì sao câu chuyện giật-bồ-bạn lại hot đến thế?