OnPhim » Trung Hoa Trượng Phu
Trung Hoa Trượng Phu Heroes Of The East IMDb 7.9 120 Thể loại : Kiếm hiệp Quốc gia : Trung Quốc Đạo diễn : Lưu Gia Lương Diễn Viên : Lưu Gia Huy, Mizuno Yuuka, Kurata Yasuaki... Năm sản xuất : 1978 Thời gian : 105 Phút
Tập Phim Nội dung phim

Phim dựa trên mối xung đột văn hóa giữa đôi vợ chồng trẻ với anh chồng người Trung Quốc và cô vợ người Nhật Bản.

Phim liên quan
Tân Tây Du Ký 1

Tân Tây Du Ký 1

Tân Tây Du Ký 1
A Chinese Odyssey: Pandora's Box Tân Tây Du Ký 1
IMDb 7.9 Phỏng theo bộ film nổi tiếng của Ngô Thừa Ân - Tây Du Ký, bộ film nói về Tôn Ngộ Không (Châu Tinh Trì) 500 năm sau đó bị kẹt trong hình dạng con người và tìm cách để gặp được Đường Tam Tạng, người duy nhất có thể biến Tôn Ngộ Không trở về hình dạng ban đầu của mình. Nhưng làm sao để tìm được Đường Tam Tạng khi mà ông đã chết? Câu trả lời nằm trong chiếc hộp Pandora...
Quan Xẩm Lốc Cốc

Quan Xẩm Lốc Cốc

Quan Xẩm Lốc Cốc
Hail The Judge Quan Xẩm Lốc Cốc
IMDb 7.5 Bộ phim nói về một vị quan huyện tham lam xấu xa và nhận hối lộ. Nhưng một ngày nọ, ông ta gặp một vị trạng sư tài ba tên Phương Đường Kính hiện là đệ nhất trạng sư Quãng Đông, Phương Đường Kính làm cho vị quan huyện này thân bại danh liệt.
Tứ Sát Thủ

Tứ Sát Thủ

Tứ Sát Thủ
Four Assassins Tứ Sát Thủ
IMDb 3.6 Bộ phim nói về 4 sát thủ đã hẹn gặp nhau trong một căn phòng tại khách sạn để giải quyết những mâu thuẫn trong công việc kinh doanh còn dang dở. Bộ phim nói lên tính căng thẳng phức tạp trong thế giới ngầm của Hồng Kông. Bộ phim có nhiều tình huống chiến đấu mang đậm phong cách võ thuật hiện đại, được trang bị những kỹ năng chiến đấu đặc biệt…
Đường Bá Hổ và Diễm Thu Hương

Đường Bá Hổ và Diễm Thu Hương

Đường Bá Hổ và Diễm Thu Hương
Flirting Scholar Đường Bá Hổ và Diễm Thu Hương
IMDb 7.6 Châu Tinh Trì vào vai Đường Bá Hổ, một anh chàng đào hoa và mê thơ, sống buồn chán với 8 bà vợ của mình. Cho đến một ngày kia, anh tìm được tình yêu đích thực của mình là Diễm Thu Hương nhưng gia đình 2 bên không hợp nhau. Liệu Bá Hổ và Thu Hương có đến được với nhau chăng?
Đội Bóng Thiếu Lâm

Đội Bóng Thiếu Lâm

Đội Bóng Thiếu Lâm
Shaolin Đội Bóng Thiếu Lâm
IMDb 7.3 Đã từ lâu Thiếu Lâm không chỉ là một môn võ thuật mà trở thành triết lý sống rất ý nghĩa. Đặc biệt với nhóm 6 người trẻ tuổi thì Thiếu Lâm là lẽ sống đời họ.
Kiếm Rồng

Kiếm Rồng

Kiếm Rồng
Dragon Blade Kiếm Rồng
IMDb 6.1 Lấy bối cảnh diễn ra dưới thời Tây Hán, Kiếm Rồng xoay quanh câu chuyện của đại tướng quân Hoắc An (Thành Long) với sứ mệnh bảo vệ sự bình yên cho các nước chư hầu ở Tây Vực.
Câu Chuyện Cảnh Sát 6

Câu Chuyện Cảnh Sát 6

Câu Chuyện Cảnh Sát 6
Police Story Câu Chuyện Cảnh Sát 6
IMDb 6.1 Police Story 2013 là tập phim thứ 6 trong series cùng tên do Thành Long thực hiện với vai trò sản xuất, đạo diễn kiêm diễn viên chính từ năm 1985 đến nay. Phần phim mới nhất bắt đầu từ một đêm trong một quán rượu, tất cả khách trong quán đều bị bắt ép làm con tin, trong đó có cả cảnh sát Chung Văn (Thành Long) và một cô gái tên Miêu Miêu (Cảnh Điềm).
Giải Cứu Tướng Gia

Giải Cứu Tướng Gia

Giải Cứu Tướng Gia
Saving General Yang Giải Cứu Tướng Gia
IMDb 6.4 Bộ phim là câu chuyện bi tráng về cuộc chiến của Dương gia quân thời Tống triều chống lại sự xâm lăng của đội quân Khiết Đan...
Cuộc Chiến Á Phiện

Cuộc Chiến Á Phiện

Cuộc Chiến Á Phiện
Drug War Cuộc Chiến Á Phiện
IMDb 7.0 Phim bắt đầu từ một tai nạn giao thông ly kỳ xảy ra tại Thiên Tân. Đội trưởng đội độc phẩm Trương Lôi trên đường làm nhiệm vụ đã gặp được tài xế này, sau quá trình điều tra anh phát hiện hắn là một tên buôn lậu ma túy Lý Thiêm Thạch có lệnh truy nã và trốn thoát trong 16 năm. Lý Thiêm Thạch vì sinh tồn mà không màng bán đứng huynh đệ và người thân mình.
Bất Nhị Thần Thám

Bất Nhị Thần Thám

Bất Nhị Thần Thám
Badges Of Fury Bất Nhị Thần Thám
IMDb 4.6 Bộ phim nói về một vụ án mạng ở Hồng Kông, chỉ trong vòng 3 ngày nhưng có đến 3 người chết.Lúc này một vị thám tử trẻ tuổi cùng những cảnh sát tuyên bố rằng có một sát thủ giết người hàng loạt đã gây ra vụ án, điều này thực sự là một tin shock đối với những công dân nơi đây.
Tiền Chuộc Đen

Tiền Chuộc Đen

Tiền Chuộc Đen
Black Ransom Tiền Chuộc Đen
IMDb 5.7 Zhang Bo Wen (Simon Yam) là một sĩ quan cảnh sát trung niên, là một hình mẫu cho các cảnh sát trẻ. Ông là một thiện xạ và sở hữu một tính cách rất bình tĩnh. Những ngày vinh quang của ông đã kết thúc khi ông chỉ là cựu thành viên ưu tú trong một đơn vị cảnh sát.
Mỹ Lệ Mật Lệnh

Mỹ Lệ Mật Lệnh

Mỹ Lệ Mật Lệnh
Beauty On Duty Mỹ Lệ Mật Lệnh
IMDb 4.5 Nữ cảnh sát mới (Thái Trác Nghiên) cứu một nhân chứng của một vụ giết người trong lần tuần tra đầu tiên của cô. Nhân chứng đó sẵn sàng làm chứng chống lại kẻ giết người chỉ khi nào cảnh sát bảo vệ con gái của ông ta. Kết quả là nữ cảnh sát trẻ này buộc phải tham gia vào cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp châu Á cùng với con gái của ông để bảo đảm an toàn cho cô.
Vô Gian Đạo 3

Vô Gian Đạo 3

Vô Gian Đạo 3
Infernal Affairs 3 Vô Gian Đạo 3
IMDb 7.0 Bác sĩ Lý từng chữa trị tâm lý cho Trần Vĩnh Nhân (khi anh này còn sống và còn là cảnh sát chìm cài vào băng đảng ông trùm Sâm) nay lại gặp Lưu Kiến Minh - kẻ đã giết Nhân để bịt đầu mối và sẵn sàng thủ tiêu bất cứ ai có thể phát hiện ra y là người nội gián trong sở cảnh sát.
Thám Tử Khùng

Thám Tử Khùng

Thám Tử Khùng
Mad Detective Thám Tử Khùng
IMDb 7.3 Một vụ cảnh sát mất súng liên quan đến một chuỗi sự kiện trộm cắp và giết người gần đây. Chủ nhân của nó là Wong đã chết khi truy đuổi tội phạm trên núi.
Vô Gian Đạo 2

Vô Gian Đạo 2

Vô Gian Đạo 2
Infernal Affairs 2 Vô Gian Đạo 2
IMDb 7.4 Nghê Khôn, trùm xã hội đen bị sát hại. Nghê Vĩnh Hiếu, đứa con trai, lên kế vị và phát hiện ra viên cảnh sát trẻ Trần Vĩnh Nhân là con trai riêng của cha mình. Vĩnh Nhân bị đuổi khỏi sở cảnh sát. Đội trưởng Huỳnh nhận Nhân làm tay trong để điều tra về gia đình của Nghê Vĩnh Hiếu. Nhưng Vĩnh Hiếu rất cao tay, đã tìm ra được bằng chứng cho thấy chính Huỳnh cấu kết với mary, vợ của hán Thẩm, đã sai người giết cha hắn. Nghê Vĩnh Hiếu cho đàn em báo thù, nhưng Huỳnh và Hán Thẩm thoát chết...
Vô Gian Đạo 1

Vô Gian Đạo 1

Vô Gian Đạo 1
Infernal Affairs Vô Gian Đạo 1
IMDb 8.1 Vô Gian Đạo phần 1 là một bộ phim điện ảnh do Hồng Kông sản xuất vào năm 2002.
Tháp Tử Vong

Tháp Tử Vong

Tháp Tử Vong
Tower Of Death Tháp Tử Vong
IMDb 5.2 Được xem như là phần tiếp theo của film “Game of Death” của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long. Billy Lo trở lại để khám phá ra sự thật sau cái chết của bạn anh - Chin Ku. Mặc dù được biết Chin Ku chết do bệnh, tuy nhiên có nhiều nghi vấn về sự thật cái chết này và bộc lộ rõ hơn khi xảy ra vụ cướp quan tài của Chin Ku khi chuẩn bị an táng ngoài nghĩa trang.
Lò Võ Trung Hoa

Lò Võ Trung Hoa

Lò Võ Trung Hoa
Choy Lee Fut Lò Võ Trung Hoa
IMDb 4.4 Phim xoay quanh hai người bạn thân sống tại châu Âu (lấy nguyên mẫu từ Sammy Hùng và Kane Kosugi), những người đam mê võ thuật. Họ là đệ tử ruột của Hưng Gar sau khi học võ từ cha Hùng (Hồng Kim Bảo). Khi họ muốn tìm hiểu các hình thức khác của võ thuật, họ đã đưa võ thuật Trung Quốc ra tầm quốc tế trong nỗ lực để nghiên cứu Choy Li Fut Kung Fu.
Đường Bá Hổ - Diễm Thu Hương 2

Đường Bá Hổ - Diễm Thu Hương 2

Đường Bá Hổ - Diễm Thu Hương 2
Flirting Scholar 2 Đường Bá Hổ - Diễm Thu Hương 2
IMDb 4.0 Bộ phim kể về một câu chuyện tình yêu dựa trên nhân vật lịch sử Đường Bá Hổ. Đường Bá Hổ được biết đến khắp Trung Quốc là thành viên nổi tiếng nhất của tứ đại tài tử huyền thoại thời nhà Minh với kiến thức văn học và hội họa kiệt xuất.
Nghịch Chiến

Nghịch Chiến

Nghịch Chiến
The Viral Nghịch Chiến
IMDb 6.0 The Viral Factor xoay quanh câu chuyện 2 anh em Vạn Phi (Châu Kiệt Luân) và Vạn Dương (Tạ Đình Phong) thất lạc nhau nhiều năm, thân phận cả hai vì hoàn cảnh và môi trường sống đã có nhiều sự khác biệt. Người em Vạn Phi (Châu Kiệt Luân) là một nhân viên cảnh sát quốc tế nhưng do trúng đạn ở đầu nên đã phải nghỉ dưỡng.
Mối Tình Chung Thủy

Mối Tình Chung Thủy

Mối Tình Chung Thủy
Rest On Your Shoulder Mối Tình Chung Thủy
IMDb 5.0 Phim nói về nhà sinh vật học nổi tiếng Nghiêm Quốc và vị hôn thê Bảo Bảo sống trên 1 hòn đảo thần tiên mang tên Nguyệt Đảo .Thật không may Nghiêm Quốc đột nhiên bị căn bệnh lạ và khó chữa .Bảo Bảo đã cầu xin thần Nguyệt lão cứu sống Nghiêm Quốc nhưng đổi lại cô phải xa anh 3 năm và sẽ hóa thành 1 con bươm bướm .Khi Nghiêm Quốc tỉnh dậy ,anh không thấy Bảo Bảo đâu nên vô cùng đau khổ và tuyệt vọng .Lúc này Bảo Bảo đã hóa thành bươm bướm và luôn theo anh.
Hình Bóng Người Tình

Hình Bóng Người Tình

Hình Bóng Người Tình
Repeat I Love You Hình Bóng Người Tình
IMDb 4.6 Repeat I Love You là bộ phim điện ảnh lãng mạn kể về cuộc sống của những thanh niên thành phố hiện đại, những người luôn theo đuổi sự nghiệp và tình yêu hoàn hảo. Mối tình éo le giữa Trương Thiều Hàm và Tỉnh Bá Nhiên - những người sống vào thời chiến tranh loạn lạc đã làm rung động trái tim của Kwon Sang Woo, Trương Bá Chi, Đinh Xuân Thành và Cảnh Điềm. Cả 4 người đều tâm niệm rằng quyết phải tìm được một mối tình khắc cốt ghi tâm như thế thì mới đáng gọi là tình yêu...
Phong Vân II: Kiếm Thế

Phong Vân II: Kiếm Thế

Phong Vân II: Kiếm Thế
The Storm Riders Phong Vân II: Kiếm Thế
IMDb 5.2 Môn chủ Vô Thần Cung - Tuyệt Vô Thần cùng con trai là Tuyệt Tâm xâm chiếm bờ cõi Trung Quốc, lần lượt dùng mưu kế bắt sống Hoàng đế cùng võ lâm nhân sĩ, buộc họ phải thần phục mình. Võ lâm trung nguyên với vô số cao thủ như: thần thoại Vô Danh, Bộ Kinh Vân, Nhiếp Phong liên thủ chống lại Tuyệt Vô Thần, nhưng lần lượt bị đánh bại.
Mãnh Long Quá Giang

Mãnh Long Quá Giang

Mãnh Long Quá Giang
The Way Of The Dragon Mãnh Long Quá Giang
IMDb 7.3 Trong phim Lý Tiểu Long đóng vai Trung Long, đến tận nước Ý xa xôi để giúp đỡ một người bạn đang mở quán ăn. Tại đây anh đã chặn đứng âm mưu muốn thôn tính tất cả các quán ăn của một ông trùm. Cảnh quyết đấu cuối cùng giữa 2 cao thủ Lý Tiểu Long với Chuck Norris - 7 lần vô địch Karate thế giới, lần đầu tiên đóng phim - tại đấu trường La Mã cổ đại Colosseum gây ấn tượng nhất đối với người xem.