OnPhim » Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu
Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu Love and Life and IMDb 6.3 1797 Thể loại : Hài, Tâm lý Quốc gia : Trung Quốc Đạo diễn : Trần Minh Chương Diễn Viên : Trần Hiểu, Lưu Tuyết Hoa, Châu Đông Vũ, Diệp Thanh, Cổ Cảnh Huy, Tiêu Hàm Năm sản xuất : 2017 Thời gian : 45 Phút
Tập Phim Nội dung phim

Phim Lợi Tiên Sinh Băt Gặp Tình Yêu: Lưu Hân Đồng là một cô gái lớn lên trong một gia đình nghèo nhưng vẫn luôn vui tươi kiên cường. Cuộc sống của cô vốn bình thường không có gì là lạ nhưng một lần bất ngờ cô đã bước vào một vòng xoáy khác của cuộc đời, bất đắc dĩ cùng mẹ chuyển đến nhà của thương gia giàu có Kỷ Bách Quân.

Phim liên quan
Nàng Công Chúa Tôi Yêu

Nàng Công Chúa Tôi Yêu

Nàng Công Chúa Tôi Yêu Tập 16/16
My Little Nàng Công Chúa Tôi Yêu
IMDb 7.0 Câu chuyện bắt đầu từ học viện nghệ thuật Tứ Diệp, được lập ra để đào tạo những ngôi sao hàng đầu cho quốc gia. Nghệ thuật là trò chơi của kẻ nhiều tiền, trong học viện Tứ Diệp đương nhiên toàn là con cháu của tài phiệt. Bỗng một ngày, trong đám nam thanh nữ tú đó lại xuất hiện một cô gái bình dân ngây thơ, lương thiện. Không ngoài dự đoán, ngay ngày đầu tiên bước chân vào trường, cô gái đó đã gặp phải sự ức hiếp của một thế lực đen tối…
Mùa Hè Của Hồ Ly

Mùa Hè Của Hồ Ly

Mùa Hè Của Hồ Ly Tập 44/44
Fox Fall In Mùa Hè Của Hồ Ly
IMDb 7.0 Phim kể về Cố Thừa Trạch là chủ tịch tập đoàn Cố thi, là con nuôi của của Cố Thái Thái. Cố Thái Thái mong muốn Cố Cẩm Quân vào công ty của mình làm việc, nhưng Cẩm Quân lại không một chút để ý. Vì thế Cố Thái Thái bố trí Cố Thừa Trạch giúp đỡ Cẩm Quân nhậm chức.
Phong Vân 1: Hùng Bá Thiên Hạ

Phong Vân 1: Hùng Bá Thiên Hạ

Phong Vân 1: Hùng Bá Thiên Hạ Tập 44/44
Wind And Cloud Phong Vân 1: Hùng Bá Thiên Hạ
IMDb 6.5 Câu chuyện bắt đầu từ 2 câu thơ trong quẻ mà Ni Bồ Tát phán cho Hùng Bá môn chủ Thiên Hạ Hội:
Thái Cực Tông Sư

Thái Cực Tông Sư

Thái Cực Tông Sư Tập 40/40
Master: The Door of Thái Cực Tông Sư
IMDb 7.1 Lấy thời kỳ Dân Quốc làm bối cảnh, kể về
Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện Tập 67/67
Princess Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện
IMDb 8.6 Lấy bối cảnh xảy ra vào thời Tây Ngụy. Nữ chính của tác phẩm là Sở Kiều. Từ một nữ nô bị coi thường, Sở Kiều đã vươn lên thành nữ tướng mạnh mẽ, góp phần xóa bỏ chính sách nô lệ tàn bạo.
Thần Điêu Đại Hiệp

Thần Điêu Đại Hiệp

Thần Điêu Đại Hiệp Tập 41/41
Return of the Condor Heroes Thần Điêu Đại Hiệp
IMDb 7.4 Câu chuyện tình đẹp và cảm động xảy ra ở cuối nhà Tống, chuyện tình giữa 2 sư đồ Tiểu Long Nữ và Dương Quá, trải qua bao khó khăn, hiểu lầm, trắc trở, chia ly, cuối cùng 2 người cũng đến được với nhau sau 16 năm xa cách. 
Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa Tập 58/58
Three Lives Three Worlds Ten Miles of Peach Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa
IMDb 6.3 Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa là bộ phim truyền hình chuyển thể từ truyện ngôn tình, chuyện kể về tình yêu đầy gian nan trắc trở của Thái tử Dạ Hoa với một phàm nhân tên Tố Tố. Sinh ly tử biệt, gặp nhau lại là cặp đôi “đũa lệch” nổi tiếng trên thiên giới. Dù đã được định duyên từ trước nhưng Dạ Hoa cũng vô cùng vất vả mới khiến trái tim của “bà cô già” Bạch Thiển rung động một lần nữa.
Năm Tháng Vội Vã

Năm Tháng Vội Vã

Năm Tháng Vội Vã Tập 16/16
Back in Năm Tháng Vội Vã
IMDb 5.6 Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cửu Dạ Hồi, thông qua lối kể chuyện bình thản mà chân thực miêu tả tuổi trẻ của 5 người bạn học : Trần Tầm, Phương Hồi, Kiều Nhiên, Lâm Gia Mạt, Triệu Diệp. 
Tân Anh Hùng Xạ Điêu

Tân Anh Hùng Xạ Điêu

Tân Anh Hùng Xạ Điêu Tập 52/52
The Legend of the Condor Tân Anh Hùng Xạ Điêu
IMDb 8.0 Phim kể lại Thời Nam Tống, Quách Tĩnh và Dương Khang gặp họa diệt môn thảm khốc, mỗi người được Giang Nam thất quái và đạo sĩ Toàn Chân giáo Khâu Xứ Cơ nuôi dưỡng thành người.
Ác Ma Thiếu Gia Đừng Hôn Tôi

Ác Ma Thiếu Gia Đừng Hôn Tôi

Ác Ma Thiếu Gia Đừng Hôn Tôi Tập 46/46
Master Devil Do Not Kiss Ác Ma Thiếu Gia Đừng Hôn Tôi
IMDb 6.6 Phim Ác Ma Thiếu Gia Đừng Hôn Tôi (Master Devil Do Not Kiss Me) nói về cuộc sống, tình cảm, tâm lý tuổi học trò. Câu truyện xoay quanh tình yêu, cuộc sống của Hàn Thất Lục - một thiếu gia, quý tử nhà giàu và An Sơ Hạ - một cô nàng xinh đẹp cá tính.
Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa

Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa

Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa Tập 95/95
Three Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa
IMDb 8.2 Phim kể về những năm tháng loạn lạc khi nhà Đông Hán sụp đổ thì Đổng Trác vùng lên thâu tóm quyền hành khiến quần hùng cát cứ phân chia Trung Quốc thành ba nước Ngụy - Thục - Ngô cho đến khi nhà Tấn thống nhất lại thành một.
Tể Tướng Lưu Gù

Tể Tướng Lưu Gù

Tể Tướng Lưu Gù Tập 40/40
Prime Minister Liu Luo Tể Tướng Lưu Gù
IMDb 7.0 Tể Tướng Lưu Gù là câu chuyện về Lưu Dung - một nho sinh rất thông tuệ quê ở Sơn Đông đã ra làm quan dưới triều vua Càn Long nhà Thanh sau khi trúng tuyển trong kì thi.
Như Ý Cát Tường

Như Ý Cát Tường

Như Ý Cát Tường Tập 36/36
The Luckiest Như Ý Cát Tường
IMDb 7.0 Như Ý Cát Tường là một bộ phim truyền hình của Trung Quốc kể về mối tình tay ba đầy cảm động giữa một công tử tên Đới Xuân Dần và hai cô gái xinh đẹp, đức hạnh và tài trí: Thiên Kim đại tiểu thư Vạn Như Ý và một cô gái nghèo võ công cao cường tên Thường Cát Tường. Bộ phim lấy bối cảnh đời nhà Thanh dưới thời vua Khang Hi.
Võ Thần Triệu Tử Long

Võ Thần Triệu Tử Long

Võ Thần Triệu Tử Long Tập 49/49
God Of War Zhao Yun Võ Thần Triệu Tử Long
IMDb 8.5 Cuối thời Đông Hán, những hoàng đế cuối cùng quá sủng ái hoạn quan mà gạt bỏ bề tôi trung trực. Triều đình ngày càng thối nát, kinh tế suy sụp, an ninh bất ổn. Hạn hán năm 184 càng khiến nhân dân lầm than, khổ cực.
Thần Thám Nội Trợ

Thần Thám Nội Trợ

Thần Thám Nội Trợ Tập 41/41
A Detective Housewife Thần Thám Nội Trợ
IMDb 8.5 Phim lấy bối cảnh vào thời Dân quốc kể về quá trình minh oan của bà nội trợ Cẩu Cát Tường (Lý Tiểu Lộ) cùng người đồng nghiệp của mình. Từ một bà cô chỉ biết đối mặt với việc nhà, cô đã gia nhập phòng tuần bổ, trở thành một nữ thám tử. Vị đồng nghiệp Mao Nhọ Nghị (Giả Nãi Lượng) tuy rất ngạo mạn nhưng lại có thể tin tưởng được. Cả hai cùng nhau phá án, vạch trần bộ mặt thật của chế độ thời bấy giờ và vô tình đã nảy sinh tình cảm với nhau.
Sơn Hải Kinh - Truyền Thuyết Xích Ảnh

Sơn Hải Kinh - Truyền Thuyết Xích Ảnh

Sơn Hải Kinh - Truyền Thuyết Xích Ảnh Tập 45/45
The Classic Of Mountains And Seas Sơn Hải Kinh - Truyền Thuyết Xích Ảnh
IMDb 8.5 Phim lấy bối cảnh thời kì xuất hiện của những cao thủ võ lâm nổi bật trong đó là Xích Vũ - một trong những kiếm thủ đệ nhất với kĩ năng vô cùng điêu luyện.
Quái Vật Thành Thị

Quái Vật Thành Thị

Quái Vật Thành Thị Tập 20/20
The Legend Of The Monster Quái Vật Thành Thị
IMDb 8.5 Phim Quái Vật Thành Thị chuyển thể từ tiểu thuyết Chuyện Lạ Về Yêu Quái Thành Thị của tác giả Khả Nhụy. Năm 3018 công nguyên, ngoài không gian vũ trụ xa xôi, có một tinh cầu tồn tại song song với Trái Đất, có một vài sức mạnh thần bí tự do trong thành phố, bọn họ ẩn cư trong loài người, rất hoà hợp.
Người Anh Em Giường Trên

Người Anh Em Giường Trên

Người Anh Em Giường Trên Tập 26/26
Who Sleeps My Bro Người Anh Em Giường Trên
IMDb 8.5 Người Anh Em Giường Trên xoay quanh câu chuyện về các cậu chàng sinh viên và tuổi thanh xuân của họ trên giảng đường đại học...
Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh

Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh

Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh Tập 16/16
Revive Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh
IMDb 8.5 Bộ phim xoay quanh những thị phi trong giới nghệ sĩ và mối tình đầy “trắc trở” của hai chàng trai. Dự án do Triệu Tiểu Âu đạo diễn, với sự hợp tác trong vấn đề “xào nấu” tác phẩm của ba nhà biên kịch Nhiêu Tuấn, Dương Hiểu Tuệ, Triệu Thiên Hữu.
15 Năm Chờ Đợi Chim Di Trú

15 Năm Chờ Đợi Chim Di Trú

15 Năm Chờ Đợi Chim Di Trú Tập 24/24
Fifteen years to wait for migratory birds 15 Năm Chờ Đợi Chim Di Trú
IMDb 8.5 13 tuổi. Ngày đầu tiên Lê Li bước chân vào sơ trung (cấp 2) đã chú ý đến cậu thiếu niên anh tuấn phóng khoáng Bùi Thượng Hiên. Cậu như ánh nắng mặt trời, sưởi ấm cuộc sống Lê Li.
Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký Tập 37/37
Go Princess Go Thái Tử Phi Thăng Chức Ký
IMDb 8.5 Công tử đa tình thời hiện đại Trương Bằng vì trốn bạn gái tìm đến tính sổ mà rơi xuống nước, không ngờ chẳng những xuyên không về ngàn năm trước, còn là xuyên vào thân xác Trương Bồng Bồng, là một Thái tử phi. Trương Bằng không thể chấp nhận được sự thực này, nhưng cũng không có cách nào thay đổi, trải qua vô số chuyện không ngờ lại yêu luôn Thái tử ...
Tinh Trung Nhạc Phi

Tinh Trung Nhạc Phi

Tinh Trung Nhạc Phi Tập 69/69
The Patriot Yue Fei Tinh Trung Nhạc Phi
IMDb 8.5 Phim mô tả cuộc đời truyền kỳ của danh tướng Nhạc Phi, từ lúc là một binh sĩ bình thường cho đến khi trở thành thống soái chống quân Kim.
Hoa Mộc Lan Truyền Kỳ

Hoa Mộc Lan Truyền Kỳ

Hoa Mộc Lan Truyền Kỳ Tập 48/48
Legend Of Hua Mulan Hoa Mộc Lan Truyền Kỳ
IMDb 6.8 Thời Bắc Ngụy, Bắc Địa Vương công cao lấn chủ, bị hoàng đế ban chết. Hai vương tử Thác Bạt Thiên Nhiên và Thác Bạt Á Thuật đào thoát thành công. Cha của Mộc Lan vâng mệnh bảo vệ huyết mạch cho tông thất, nuôi dưỡng hai vương tử.
Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam 4

Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam 4

Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam 4 Tập 31/31
Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam 4
IMDb 8.5 Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam 4 là phim võ thuật nói về đời vua Càn Long có một vị đại học sĩ Kỷ Hiểu Lam, một người sống ngay thẳng chuyên chống lại những tham quan vô lại. Ở phần này Kỷ Hiểu Lam sẽ làm rõ năm câu chuyện về việc Càn Long và Hiểu Lam xuất tuần điều tra vụ án ở Cam Túc, trong khi đi Cam Túc hành tung bại lộ tính mạng của Càn Long rơi vào sự nguy hiểm tột cùng nhưng lại tình cờ có tình cảm với một cô gái nhưng cô ấy lại khuyên Càn Long đi giết hoàng đế mà người chính là hoàng đế...