OnPhim » Diễn Viên Vật Vờ
Diễn Viên Vật Vờ Master of None Season IMDb 8.5 560 Thể loại : Hài Quốc gia : Mỹ Đạo diễn : Aziz Ansari, Alan Yang Diễn Viên : Aziz Ansari, Noël Wells, Eric Wareheim Năm sản xuất : 2015 Thời gian : 30 Phút
Tập Phim Nội dung phim

Loạt phim truyền hình dài 10 tập - Master of None - được tung ra trên Netflix vào ngày 6/11. Nội dung series này kể về Dev (Aziz Ansari) - chàng diễn viên 32 tuổi tìm cách xoay trở trong cuộc sống nhiều biến cố tại thành phố New York. 

Phim liên quan
Ngạ Quỷ Vùng Tokyo

Ngạ Quỷ Vùng Tokyo

Ngạ Quỷ Vùng Tokyo Tập 12/12
Tokyo Ngạ Quỷ Vùng Tokyo
IMDb 7.9 Tokyo Ghoul là một câu chuyện mang bầu sắc u tối của thành phố Tokyo, nơi xảy ra hàng loạt các vụ án mạng được gây ra bởi các con quỷ đội lốt con người.
Thực Thể ở Akihabara

Thực Thể ở Akihabara

Thực Thể ở Akihabara Tập 13/13
Akibas Trip: The Thực Thể ở Akihabara
IMDb 6.7 Ở Akihabara, khu vực mua sắm bị xâm chiếm bởi những sinh vật gọi là
Vượt Ngục 5

Vượt Ngục 5

Vượt Ngục 5 Tập 9/9
Prison Break - Season 5: Sequel Vượt Ngục 5
IMDb 9.3 Phim Vượt Ngục Phần 5 (2017): Lincoln và Sara tái ngộ sau khi họ khám phá ra rằng Michael vẫn còn sống trong một nhà tù ở Yemen. Và họ lên kế hoạch vượt ngục cực kì lớn với sự giúp đỡ của những người bạn cũ.
Vượt Ngục Phần 3

Vượt Ngục Phần 3

Vượt Ngục Phần 3 Tập 13/13
Prison Break Season 3 Vượt Ngục Phần 3
IMDb 8.5 Burrows nhanh chóng bắt liên lạc với Gretchen Morgan (thành viên Hội Đồng Hành). Gretchen chính là người đã bắt cóc LJ - con trai Burrows và cả Sara Tancredi - người con gái mà Michael yêu thương.
Vượt Ngục Phần 2

Vượt Ngục Phần 2

Vượt Ngục Phần 2 Tập 22/22
Prison Break Season 2 Vượt Ngục Phần 2
IMDb 8.5 Phần hai bắt đầu từ tám giờ kể từ lúc trốn thoát, tập trung chủ yếu vào từng tên tù vượt ngục. Các tù nhân tách ra, chạy trốn và ẩn náu trên khắp đất nước trong khi giới chức trách luôn theo sát phía sau, săn đuổi họ vì những mục đích khác nhau.
Vượt Ngục Phần 1

Vượt Ngục Phần 1

Vượt Ngục Phần 1 Tập 22/22
Prison Break 1 Vượt Ngục Phần 1
IMDb 8.5 Đây là phần 1 trong series phim mang tựa đề
Hổ - Gián Điệp Rừng Xanh

Hổ - Gián Điệp Rừng Xanh

Hổ - Gián Điệp Rừng Xanh Tập 3/3
Tiger: Spy In The Hổ - Gián Điệp Rừng Xanh
IMDb 8.4 Đây là bộ phim về loài hổ trong chùm phim tài liệu BBC Wildlife Specials nổi tiếng của BBC. Bộ phim gói gọn trong 3 tập nói về đời sống của loài hổ và đặc biệt là kỹ năng săn mồi đặc trưng như một gián điệp thực thụ của loài này.
Đế Chế Ngầm 2

Đế Chế Ngầm 2

Đế Chế Ngầm 2 Tập 12/12
Boardwalk Empire Season Đế Chế Ngầm 2
IMDb 8.7 Phim nói về nhân vật Enoch Nucky Thompson, ông ta là một chính trị gia nổi tiếng. Thành phố Atlantic năm 1920,chính quyền ở đây không cho phép người dân bán một thứ rượu gọi là Brohibition. Việc làm này đã tạo một chuỗi những hiệu ứng không tốt cho thành phố như các băng đảng tội phạm xuất hiện ngày càng nhiều, mafia phát triển một cách cự kỳ nhanh chóng. Những tên tuổi sừng sỏ trong giớ Mafia từ đây mà có.
Đôrêmon: Nôbita Và Cuộc Phiêu Lưu Tới Hành Tinh Cảm

Đôrêmon: Nôbita Và Cuộc Phiêu Lưu Tới Hành Tinh Cảm

Đôrêmon: Nôbita Và Cuộc Phiêu Lưu Tới Hành Tinh Cảm Tập 2/2
Đôrêmon Nôbita Và Cuộc Phiêuu Lưu Tới Hành Tinh Đôrêmon: Nôbita Và Cuộc Phiêu Lưu Tới Hành Tinh Cảm
IMDb 5.0 Nôbita đi lạc vào một đám mây màu hồng huyền ảo, sau đó cậu ta và Đôrêmon được đưa vào một thế giới động vật khác lạ. Ở đó họ cứu được Xita – con của cảnh sát Míttơ Kít.
Đôrêmon : Cuộc Xâm Lăng Của Binh Đoàn Robot

Đôrêmon : Cuộc Xâm Lăng Của Binh Đoàn Robot

Đôrêmon : Cuộc Xâm Lăng Của Binh Đoàn Robot Tập 2/2
Doraemon: Nobita and the New Steel Troops: Angel Đôrêmon : Cuộc Xâm Lăng Của Binh Đoàn Robot
IMDb 7.1 Câu chuyện được bắt đầu với việc Xêkô khoe khoang về con robot Héc-quyn khiến Nôbita cảm thấy ganh tị. Tình cờ, Nôbita nhận được con robot Ông già tuyết bí ẩn cùng quả cầu - bộ não của Ông già tuyết, cậu ta và Đôrêmon lắp ráp hoàn chỉnh và đặt trong Thế giới gương soi - Một thế giới ảo không có người. Họ rủ thêm Xuka cùng chơi với con rôbôt ấy và phát hiện ra khả năng đặc biệt của nó.
Đôrêmon : Cuộc Phiêu Lưu Ðến Vương Quốc Gió

Đôrêmon : Cuộc Phiêu Lưu Ðến Vương Quốc Gió

Đôrêmon : Cuộc Phiêu Lưu Ðến Vương Quốc Gió Tập 2/2
Nobita And The Đôrêmon : Cuộc Phiêu Lưu Ðến Vương Quốc Gió
IMDb 6.9 Câu chuyện bắt đầu khi con gái của thần gió (theo như
Đôrêmon: Du Hành Đến Vương Quốc Loài Chim

Đôrêmon: Du Hành Đến Vương Quốc Loài Chim

Đôrêmon: Du Hành Đến Vương Quốc Loài Chim Tập 2/2
Nobita and the Winged Đôrêmon: Du Hành Đến Vương Quốc Loài Chim
IMDb 6.9 Vì tò mò muốn khám phá những điều kỳ bí của các triều đại cổ xưa Nobita đã nài nỉ chú mèo máy nổi tiếng và cũng là người bạn thân thiết của cậu là Doremon quay trở về quá khứ một phen. Vô tình Nobita và Doremon lại tìm thấy được Mayana, một vương quốc bí ẩn nằm sâu trong những khu rừng rậm và thế là họ lại bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình một cách hào hứng.
Đôrêmon Chiến Thắng Quỷ Kamat

Đôrêmon Chiến Thắng Quỷ Kamat

Đôrêmon Chiến Thắng Quỷ Kamat Tập 2/2
Doraemon: Nobita At The Birth Of Đôrêmon Chiến Thắng Quỷ Kamat
IMDb 6.6 Cả nhóm bạn muốn bỏ nhà ra đi vì nhiều lý do. Không tìm được chỗ đi trốn, năm người bạn quay về thời tiền sử, tự lập ra một nơi sống riêng ở thời gian 70 nghìn năm trước. Sự kiện này đã vô tình khai sinh ra đất nước Nhật Bản! Cùng lúc đó, một cậu bé tiền sử lạc qua lỗ đen và đến đúng nơi Nôbita đang sống.
Doraemon: Cuộc Phiêu Lưu Tới Xứ Sở Thần Bí

Doraemon: Cuộc Phiêu Lưu Tới Xứ Sở Thần Bí

Doraemon: Cuộc Phiêu Lưu Tới Xứ Sở Thần Bí Tập 4/4
Doraemon: Cuộc Phiêu Lưu Tới Xứ Sở Thần Bí
IMDb 8.5 Khoa học đã tiến rất nhanh, đã đi xa vào khoảng không vũ trụ, nhưng chính lòng đất nơi chúng ta đang sống thì vẫn còn nhiều bí ẩn chưa được khám phá. F. Fujio Fujiko đã dựa vào đó để đưa cả nhóm lớp 4E xuống dưới lòng đất đến với những hiệp sĩ kỳ nhông và cả một thế giới rộng lớn, nơi mà trình độ khoa học phát triển chẳng kém gì con người trên mặt đấy. Sau đó nhóm bạn còn cùng họ trở về thời điểm 65 triệu năm về trước để chứng kiến giờ phút khủng long bị hủy diệt.
Vượt Ngục Phần 4

Vượt Ngục Phần 4

Vượt Ngục Phần 4 Tập 22/22
Prison Break Season 4 Vượt Ngục Phần 4
IMDb 8.5 Phần 4 tập trung vào một nhóm nghiên cứu được tuyển dụng bởi đặc vụ An ninh nội địa mang tên Don Self nhằm có được Scylla. Mặc dù ban đầu, nhóm nghiên cứu tin rằng nó nằm trong