OnPhim » phim bộ
Thư Ký Kim Sao Thế

Thư Ký Kim Sao Thế

Thư Ký Kim Sao Thế Tập 16/16
What Thư Ký Kim Sao Thế
IMDb 8.1 Bộ phim được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên, xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn của Lee Young Joon, một tài phiệt đời hai hoàn hảo nhưng quá yêu bản thân, và người trợ lí của anh ta, Kim Mi So, người được gọi là
Song Thế Sủng Phi

Song Thế Sủng Phi

Song Thế Sủng Phi Tập 24/24
The Eternal Song Thế Sủng Phi
IMDb 6.7 Bộ phim Song Thế Sủng Phi - The Eternal Love 2017 cải biên từ tiểu thuyết
Hiên Viên Kiếm - Hán Chi Vân

Hiên Viên Kiếm - Hán Chi Vân

Hiên Viên Kiếm - Hán Chi Vân Tập 58/58
Xuan Yuan Sword: Han Hiên Viên Kiếm - Hán Chi Vân
IMDb 6.3 Viễn cổ Hoàng Đế thua trận quần ma. Trong trận đánh này, bảo kiếm của Hoàng Đế bị đánh gãy thành 2 mảnh kiếm khí. Những năm cuối Đông Hán, kiếm khí lại hóa thành Triều Vân và Mộ Vân, nhưng lại thất lạc nhau trong chiến loạn. Sau khi trưởng thành gặp lại nhau ở biên giới Thục - Ngụy, Triều Vân là dũng sĩ Phi Vũ quân, Mộ Vân là dũng sĩ Đồng Tước quân, 2 bên đều vì chủ nhân mà chiến đấu, không nhận ra nhau. 
50 Mét Xanh Thẳm

50 Mét Xanh Thẳm

50 Mét Xanh Thẳm Tập 16/16
Take Your 50 Mét Xanh Thẳm
IMDb 7.1 Phim 50 Mét Xanh Thẳm - Take Your Mark (2017): cải biên từ tiểu thuyết mạng cùng tên, nội dung phim xoay quanh chuyện tình bạn của các chàng trai thích bơi lội. Tiểu Hài và A Nhược là hai người bạn chơi với nhau từ nhỏ, đều cùng chung niềm đam mê với môn bơi.
Cô Phương Bất Tự Thưởng

Cô Phương Bất Tự Thưởng

Cô Phương Bất Tự Thưởng Tập 62/62
General And Cô Phương Bất Tự Thưởng
IMDb 7.3 Phim kể về việc Trấn Bắc vương Sở Bắc Tiệp của Tấn quốc nảy sinh tình cảm với nữ tỳ Bạch Sính Đình của Yến quốc. Tuy nhiên tình yêu của cả 2 lại liên tiếp gặp phải trắc trở vì ở 2 chiến tuyến khác nhau và thiên hạ loạn lạc vì sự ích kỷ của những kẻ cầm quyền.
Khai Phong Kỳ Đàm

Khai Phong Kỳ Đàm

Khai Phong Kỳ Đàm Tập 25/25
Kai Feng Qi Khai Phong Kỳ Đàm
IMDb 6.3 Vào đầu thời hoàng đế Tống Nhân Tông, Lưu thái hậu buông rèm chấp chính, cô nhi quả mẫu, triều đình rục rịch, biến ảo khôn lường. Kinh đô Khai Phong doãn phủ dưới sự cạnh tranh của các thế lực khắp nơi, cuối cùng được giao cho tân khoa cử Bao Chửng.
Thiên Lệ Truyền Kỳ Chi Phụng Hoàng Vô Song

Thiên Lệ Truyền Kỳ Chi Phụng Hoàng Vô Song

Thiên Lệ Truyền Kỳ Chi Phụng Hoàng Vô Song Tập 56/56
Legend of the Heavenly Tear - Phoenix Thiên Lệ Truyền Kỳ Chi Phụng Hoàng Vô Song
IMDb 6.3 Phim kể về câu chuyện tình yêu giữa cô thiên kim tiểu thư Mâu Thiên Thiên (Vương Lệ Khôn) cùng với ba chàng trai tài giỏi là Tiêu Phụng Thanh (Trịnh Nguyên Sướng) - Duệ Vương phong lưu phóng khoáng của Lan Quốc, Tiêu Phụng Minh (Đinh Tử Tuấn) - quốc vương lạnh lùng khí phách của Lan Quốc và tướng quốc Cố Thanh Hồng (Trương Hiểu Long) nho nhã của Ly Quốc. 
Mây Họa Ánh Trăng

Mây Họa Ánh Trăng

Mây Họa Ánh Trăng Tập 18/18
Love in the Mây Họa Ánh Trăng
IMDb 7.9 Hong Ra-On cải trang thành đàn ông để tìm lời khuyên ở đàn ông về việc hẹn hò. Cũng vì một bức thư tình mà cô viết cho một vị khách mà cô gặp thái tử Hyomyeong. Hong Ra-On không hề biết người này là hoàng tử và Hyomyeong cũng không biết Hong Ra-On là phụ nữ. Thái tử dần dần có cảm tình với Hong Ra-On.
Lệ Cơ Truyện

Lệ Cơ Truyện

Lệ Cơ Truyện Tập 48/48
The Kings Lệ Cơ Truyện
IMDb 7.0 Phim xoay quanh câu chuyện giữa Lệ Cơ, Doanh Chính và Kinh Kha giữa những âm mưu chốn hoàng cung và sóng gió chính trị.
Tướng Quân Tại Thượng

Tướng Quân Tại Thượng

Tướng Quân Tại Thượng Tập 60/60
Oh My Tướng Quân Tại Thượng
IMDb 7.1 Bộ phim kể về mối tình kỳ lạ của Diệp Chiêu, con gái của tướng quân Diệp Đức, lớn lên trong doanh trại, chuyên cải nam trang, võ nghệ cao cường, anh khí ngời ngời và Triệu Ngọc Cẩn, mỹ nam đệ nhất Đại Tống, Cháu trai của Tống Nhân Tông, anh tuấn hơn người, dung mạo sánh ngang với Phan An.
Hẹn Ước Tình Yêu

Hẹn Ước Tình Yêu

Hẹn Ước Tình Yêu Tập 10/10
Buang Hẹn Ước Tình Yêu
IMDb 6.7 Theo như nguyên gốc phim Hẹn Ước Tình Yêu, Mario sẽ vào vai Hoàng tử Laoperng - một vị anh hùng tài giỏi ở thời điểm Chiến tranh Thế giới thứ 2 - của một vương quốc nhỏ.(Nằm giữa Thái và Trung Quốc). Anh là con trai của vợ bé vua Chiang Rung nhưng được nuôi nấng bởi vua Kongthai tại Chiangtung).
Quý Cô Ưu Tú

Quý Cô Ưu Tú

Quý Cô Ưu Tú Tập 20/20
Woman of Quý Cô Ưu Tú
IMDb 8.0 Woo A-Jin (Kim Hee-Seon) là 1 phụ nữ xinh đẹp, từng làm tiếp viên hàng không, cô đã kết hôn, gia đình chồng cô là 1 gia đình giàu có, nhờ vậy đã đem lại cho cô cuộc sống xa hoa, đến khi cô bị chồng mình phẩn bội, và rồi gia đình chồng hắt hủi cô ra khỏi nhà, và khiến cho cô rơi vào tình cảnh khó khăn, nhưng sau đó cô đã tự vực dậy được... 
Nghiện Yêu

Nghiện Yêu

Nghiện Yêu Tập 10/10
Nghiện Yêu
IMDb 7.3 Yunho (DBSK) vào vai một anh chàng có khả năng đọc suy nghĩ của người khác mỗi khi chạm vào họ. Cũng chính vì vậy mà anh khó có thể kết bạn với ai và dần dần trở thành một người khép kín. Một ngày nọ, anh gặp Choo Ji Eun (Kyung Soo Jin) và phát hiện ra rằng cô gái này chỉ nói những gì mình thực sự suy nghĩ. Thế nhưng, hoá ra cô ta lại có đến hai nhân cách khác nhau.
Thượng Ẩn

Thượng Ẩn

Thượng Ẩn Tập 15/15
Thượng Ẩn
IMDb 6.7 Chuyển thể dựa theo tiểu thuyết đam mỹ “Cậu đó, nghiện rồi sao” của tác giả Sài Kê Đản.
Nhiệt Độ Tình Yêu

Nhiệt Độ Tình Yêu

Nhiệt Độ Tình Yêu Tập 40/40
Temperature of Nhiệt Độ Tình Yêu
IMDb 8.1 Temperature of Love là câu chuyện kể về những con người mang vết thương lòng đi phiêu bạt khắp nơi để khám phá tình yêu trong chính bản thân họ và tình yêu dành cho những người xung quanh.
Khi Nàng Say Giấc

Khi Nàng Say Giấc

Khi Nàng Say Giấc Tập 32/32
While You Were Khi Nàng Say Giấc
IMDb 8.5 Suzy vào vai Nam Hong Joo, một cô gái có khả năng nhìn thấy những sự việc bất hạnh xảy ra trong tương lai khi nằm mơ. Trong khi đó, Lee Jong Suk sẽ hóa thân thành Jae San - chàng công tố viên luôn dốc sức để ngăn những sự việc trong giấc mơ của Hong Joo thành hiện thực.
Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp Tập 24/24
A Love So Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp
IMDb 6.3 Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp chuyển thể từ tiểu thuyết thanh xuân cùng tên của Triệu Kiền Kiền, kể câu chuyện của cô nàng hậu đậu Trần Tiểu Hy và anh chàng kiêu ngạo gian xảo Giang Thần, từ thanh mai trúc mã đến khi lỡ lạc mất nhau rồi lại tìm thấy nhau giữa dòng đời.
Tia Chớp: Phần 1

Tia Chớp: Phần 1

Tia Chớp: Phần 1 Tập 23/23
The Flash: Season Tia Chớp: Phần 1
IMDb 8.0 Một lần tại Starling City, Barry đã vô tình bị ảnh hưởng bởi vụ nổ phòng thí nghiệm của S.T.A.R khiến anh bị bất tỉnh nhiều ngày trong bệnh viện. Khi tỉnh dậy, anh ta đã phát hiện ra rằng mình có khả năng đặc biệt đó là tăng tốc độ cơ thể và di chuyển siêu nhanh. Kể từ đây, huyền thoại về người anh hùng Flash bắt đầu.
Lớp Trưởng Đại Nhân

Lớp Trưởng Đại Nhân

Lớp Trưởng Đại Nhân Tập 36/36
The Big Lớp Trưởng Đại Nhân
IMDb 7.1 Bộ phim Lớp Trưởng Đại Nhân chuyển thể từ truyện tranh Lớp Trưởng Đại Nhân của Trần Lam kể về cô bé giàu trí tưởng tượng Diệp Mộc Thê tình cờ đắc cử chức lớp trưởng. 
Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Tập 74/74
Nothing Gold Can Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn
IMDb 8.4 Bộ phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn dựa theo cốt truyện có thật về một gia tộc giàu có tại huyện Kính Dương,Thiểm Tây. Truyền kỳ về cuộc đời thăng trầm của nữ thương nhân giàu có nhất Thiểm Tây giai đoạn cuối đời nhà Thanh, tên Châu Doanh. Vốn từ một thiếu nữ giang hồ cuối cùng lại trở thành một phu nhân giàu có…
Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu

Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu

Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu Tập 38/38
Love and Life and Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu
IMDb 6.3 Phim Lợi Tiên Sinh Băt Gặp Tình Yêu: Lưu Hân Đồng là một cô gái lớn lên trong một gia đình nghèo nhưng vẫn luôn vui tươi kiên cường. Cuộc sống của cô vốn bình thường không có gì là lạ nhưng một lần bất ngờ cô đã bước vào một vòng xoáy khác của cuộc đời, bất đắc dĩ cùng mẹ chuyển đến nhà của thương gia giàu có Kỷ Bách Quân.
Diễn Viên Vật Vờ

Diễn Viên Vật Vờ

Diễn Viên Vật Vờ Tập 10/10
Master of None Season Diễn Viên Vật Vờ
IMDb 8.5 Loạt phim truyền hình dài 10 tập - Master of None - được tung ra trên Netflix vào ngày 6/11. Nội dung series này kể về Dev (Aziz Ansari) - chàng diễn viên 32 tuổi tìm cách xoay trở trong cuộc sống nhiều biến cố tại thành phố New York. 
Cô Dâu Thủy Thần

Cô Dâu Thủy Thần

Cô Dâu Thủy Thần Tập 16/16
Bride of the Water Cô Dâu Thủy Thần
IMDb 7.6 Câu chuyện bắt đầu từ một ngôi làng nhỏ hạn hán triền miên suốt nhiều năm liền. Để xoa dịu Habaek - Thủy Thần có tính khí thất thường, dân làng sẽ chọn cô gái xinh đẹp nhất vùng để
Mật Danh K2

Mật Danh K2

Mật Danh K2 Tập 16/16
The Mật Danh K2
IMDb 8.0 The K2 xoay quanh chàng vệ sĩ, quân nhân điển trai Kim Je Ha (Ji Chang Wook thủ vai) đã bị chối bỏ bởi đất nước và đồng đôi. Im Yoona vào vai con riêng bị che giấu của một chính trị gia. Từ nhỏ, cô bị đưa sang Tây Ban Nha, sống cô đơn, mắc bệnh rối loạn sự sợ hãi. Khi bố cô ứng cử chức tổng thống, các âm mưu giết Anna xuất hiện để đảm bảo mục đích chính trị.