Giới thiệu dịch vụ OnPhim
  1. Giới thiệu dịch vụ

  - Kho phim hay là dịch vụ cung cấp cho khách hàng các nội dung phim bản quyền chất lượng cao. Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ có cơ hội thưởng thức các bộ phim chiếu rạp mới nhất, các bộ phim dài tập hấp dẫn thu hút đông đảo người xem với chất lượng và hình ảnh sắc nét, đảm bảo đạt chuẩn HD. Các nội dung chính của dịch vụ như sau:

  TTNội dung dịch vụMô tả nội dung
  1Phim chiếu rạpGói Phim chiếu rạp cung cấp những phim bom tấn mới nhất, hay nhất được trình chiếu tại các rạp trên thế giới với chất lượng cao, tự động điều chỉnh băng thông, tương thích với tất cả các màn hình khách hàng sử dụng.
  2Phim lẻGói Phim lẻ với nội dung phong phú, cung cấp các bộ phim điện ảnh đặc sắc chất lượng cao, tự động điều chỉnh băng thông, tương thích với tất cả các màn hình khách hàng sử dụng. Bao gồm các thể loại: hành động, hài hước, khoa học viễn tưởng, tình cảm, kinh dị….
  3Phim bộGói Phim bộ tuyển chọn những bộ phim truyền hình dài tập của Trung Quốc, với chất lượng cao, tự động điều chỉnh băng thông, tương thích với tất cả các màn hình khách hàng sử dụng. Bao gồm các thể loại: Tình cảm, hình sự, kinh dị….
  2. Tính năng

  - Xem phim trực tuyến theo các thể loại với chất lượng cao: độ nét tiêu chuẩn (SD) và độ nét cao (HD).
  - Quản lý tài khoản cá nhân